ĐỒNG HỒ DIỄM TƯỜNG – ĐIỂM ĐẾN CỦA SỰ KHÁC BIỆT VÀ HOÀN HẢO

Người ta nói “ nhất dáng, nhì da ” hay “ cái răng, cái tóc là vóc con người ” đó là những quan điểm ngày xưa khi nhìn vào con người để đánh giá họ. Vậy ngày nay, cái gì làm nên sự lịch lãm cho cánh mày râu hay sự sang trọng cho phái nữ. Phải chăng là “ Đông Hồ đeo tay ”.

đồng hồ nam

Đồng hồ đeo tay là vật dụng hữu ít từ xưa đến nay nhưng hiện nay với sự phát triễn của những chiếc điện thoại thông minh, chỉ cần gạt nhẹ tay có thể tìm được mọi thứ trong đó kể cả coi thời gian. Vì vậy người tìm đến đồng hồ ngày càng ít đi, bài viết hôm nay sẽ giúp chúng ta nhìn nhận một cách khách quan NÊN hay KHÔNG NÊN đeo đồng hồ.

 • Có hay không sự tiện ích

Bạn muốn biết bây giờ là mấy giờ ???

Chúng ta sẽ làm một phép thử đơn giản nhé :

-Điện thoại: Phải thò tay vào túi lấy điện thoại ra và đôi khi phải bấm thêm một phím nào đó để bật màn hình lên mới xem giờ được

-Đồng hồ: Nghiêng cổ tay một chút để xem.

 • Xem giờ mất bao lâu???

– Điện thoại: Tìm điện thoại trong túi (~5 giây) + Rút điện thoại ra, xoay cho đúng chiều và cầm chắc trên tay (~4 giây) + Bấm một nút bất kỳ để bật màn hình sáng lên (~1 giây) = Khoảng 10 giây – Đồng hồ: Nghiêng cổ tay và liếc mắt: chưa đến 2 giây

Dễ dàng để xem hay không ???

– Điện thoại: Ngoài trời sáng, màn hình điện thoại hơi khó xem. Chữ số hiển thị hơi nhỏ, lại càng khó xem

.- Đồng hồ: Kim chỉ rất rõ ràng. Dễ xem.

Nếu như là bạn, bạn sẽ chon cách xem giờ nào cho tiện lợi nhỉ ???

 • Có hay không sự sang trọng và quý phái

Đàn ông hay phụ nữ muốn gây ấn tượng với ai đó đầu tiên chính là trang phục sau đó đến phụ kiện kèm theo. Thật xuất sắc khi phái mạnh có thêm một phụ kiện sang trọng như đồng hồ để tôn lên sự lịch lãm vốn có hay khá thiếu xót khi phụ nữ chọn khá nhiều phụ kiện rờm rà mà quên đi mất chiếc đồng hồ nhỏ trên tay để tại điểm nhấn cho sự quý phái.

Nếu như là bạn, Bạn có muốn ấn tượng và trở nên thời trang hơn với chiếc đồng hồ đeo tay không ???

 • Có hay không sự khác biệt khi đeo đồng hồ

Chọn một chiếc đông hồ ưng ý và hợp với sở thích của bản thân đôi sẽ tạo nên một sự khác biệt rất lớn đối với những người còn lại. Có thể là một chiếc đông hồ vàng quý phái hay một chiếc dây đeo da màu hồng nữ tính, … đôi khi những cái nhỏ nhặt lại tạo ra cái rất riêng cho chính mình

Ngại ngùng gì nữa mà không cho mình cái tôi riêng biệt !!!

đồng hồ deo tay
Đồng hồ Đeo Tay Dành Cho Nam

 • Có hay không sự kiểm soát thời gian ưu việc hơn

Là kết tinh của quá trình lao động sáng tạo ra nghệ thuật kiểm soát thời gian. Đồng hồ đeo tay tự tin là sản phẩm mà không ai có thể phũ nhận được được công dụng của nó dù là thời đại nào đi chăng nữa. đặc biệt là trong thế giới hiện đại, việc con người phải kiểm soát thời gian của mình là việc hết sức cần thiết, điều kiện tiên quyết để có thể thành công.

 • Bạn rất muốn trở nên ưu việc trong việc quản lí thời gian của mình đúng không ??? hãy tìm và mua ngay cho mình một chiếc đồng hồ đi nào !!!

Với tất cả những lí do nê trên, bạn cảm thấy như thế nào khi chúng ta có trên tay một vật dụng bé nhỏ mà lắm chiêu như vậy nhỉ ?

Hãy tìm đến với chúng tôi – ĐỒNG HỒ DIỄM TƯỜNG – nơi hội tụ của tinh hoa đồng hồ, bạn có thể tìm thấy được mình thông qua những chiếc đồng hồ của chúng tôi.

DIỄM TƯỜNG XIN CAM KẾT

 • Uy tín – chất lượng
 • Bảo hành lâu dài
 • Đổi trả thỏai mái
 • Giao hàng miễn phí
 • Thay pin miễn phí

Địa chỉ: 10 Cao Xuân Dục, P 13, Quận 8, Tp HCM
Hotline: 096.333.1010
Mail: [email protected]
Website: donghodiemtuong.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *